Công ty TNHH MTV Tư Vấn Đào Tạo Trí Phúc hoạt động về lĩnh vực TƯ VẤN QUẢN LÝ và ĐÀO TẠO KỸ NĂNG , Trí Phúc được thành lập dựa trên kinh nghiệm tư vấn thành công cho các doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

Hướng dẫn sử dụng website

1.Điều kiện sử dụng trang web www.triphuc.com

 • Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Đào Tạo Trí Phúc (gọi tắt là Trí Phúc)  xây dựng và duy trì trang www.triphuc.com như là công cụ cung cấp thông tin và dịch vụ cho khách hàng và người sử dụng internet.
 • Trong một số các chuyên mục cần người dùng đăng ký thông tin. Trí Phúc cam kết bảo mật thông tin và chỉ sử dụng đúng mục đích là phản hồi hay đăng ký thông tin.
 • Một số tài liệu tham khảo được tải miễn phí tại http://www.triphuc.com/tai-lieu-tham-khao mà không cần đăng nhập.
 • Khi cần copy các bài viết trên trang www.triphuc.com bạn nên tuân thủ việc ghi chú bản quyền đầy đủ.

2. Sơ đồ website

 • Để xem tổng quan các mục được đăng của trang web bạn có thể vào site map, ở bên phải, dưới cùng của trang web. Hoặc nhấn vào đây http://www.triphuc.com/site-map
 • Mỗi trang hoặc chuyên mục đều có đường link, bạn có thể nhấn vào để xem các mục.

3. Tìm kiếm thông tin trên www.triphuc.com

Để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu, trang www.triphuc.com, có tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm, bạn có thể tra bài viết, các dịch vụ một cách dễ dàng

nut tim kiem

Cách sử dụng như sau

 • Nhập Từ khóa (từ muốn tìm) vào ô Tìm kiếm và đó nhấn vào ký hiệu Kính lúp hoặc nhấn Enter.
 •  Kết quả tìm kiếm hiện ra các bài viết hay nội dung liên quan có từ khóa bạn cần tìm hoặc một phần của nội dung cần tìm.

 4. Công cụ lưu trữ và chia sẽ thông tin

Phía dưới mỗi bài viết đều có các nút công cụ cho phép bạn lưu và chia sẻ bài viết này để thuận tiện khi cần xem lại hoặc gởi cho bạn bè cùng xem.

 5. Ủng hộ các bài viết hay

Khi xem các bài viết đăng trên www.triphuc.com, nếu thấy hay hoặc có ích cho bạn, vui lòng nhấn vào công cụ bình chọn yêu thích  fLikeGoogle+1 và Tweet  nằm ở phía dưới bài viết . Chúng tôi rất hoan nghênh và đánh giá cao hành động này của các bạn, vì việc này sẽ là nguồn khích lệ tinh thần rất lớn, giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người.

6. Bình luận hoặc phản hồi

Trí Phúc hoan nghênh các phản hồi của bạn khi đọc xong các bài viết, bạn có thể ĐỂ LẠI MỘT TRẢ LỜI ở cuối mỗi bài viết bằng cách khai báo Tên để chúng tôi tiện xưng hô và Email để chúng tôi trả lời cho bạn.

7. Đăng ký

 • Trong một số trường hợp, bạn cần phải đăng ký tài khoản để xem thông tin hay tải tài liệu, bạn nhấn vào mục ĐĂNG KÝ phía trên cùng, góc phải trang web, điền đầy đủ thông tin,
 • Lưu ý, mật khẩu phải từ 6 ký tự trở lên. Sau khi đăng ký thành công, bạn cần phải mở email để kích hoạt tài khoản của bạn.
 •  Sau khi nhấn vào đường link kích hoạt tài khoản, trang chủ của www.triphuc.com sẽ hiện ra.

8.Quên mật khẩu

Bạn vào ĐĂNG NHẬP, nhấn mục QUÊN MẬT KHẨU, bạn cung cấp email hoặc tên đăng nhập, sau đó nhấn vào NHẬN MẬT KHẨU MỚI, bạn mở email và kích hoạt.

 

Cần thêm thông tin hay bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi

Văn phòng TpHCM

Địa chỉ: 220/50A/98E XVNT, P21, Q.Bình Thành, Tp HCM

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ:  225/12/7 Đường 30/4 P.Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Tel:  0919 099 777 – 0933 056 359

Email:  info@triphuc.com

Website: www.triphuc.com

 

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Tư Vấn Đào Tạo


0919 099 777
My status

Lưu trữ