Bảy thủ thuật quảng cáo sản phẩm hiệu quả

629

Viết tiêu đề hay: cho dù phần còn lại của mẫu quảng cáo có hay đến cỡ nào nưng tựa đề không hấp dẫn, họ cũng không thích đọc. Tiêu đề phải lập tức truyền tải đến đối tượng những lợi ích cụ thể, hấp dẫn và to lớn nhất mà họ có được khi liên hệ với công ty . Tiêu đề phải thật thu hút, phải có những từ hay cụm từ nổi bật.

 

Ví dụ

  • Làm thế nào để được lòng bạn bề và ảnh hưởng người khác
  • Một sai lầm nhỏ khiến nông dân tốn 3000 đô một năm
  • Khi các sĩ cảm thấy không khỏe họ sẽ làm điều này.

Tự tách biệt mình: Tạo cho mình sự khác biệt so với đối thủ còn lại bằng cách đưa ra những hạn chế trên thị trường mà chỉ có bạn mới đáp ứng được. Đưa ra những tiêu chuẩn mua hàng cho đối tượng, để chỉ có bạn, công ty hay sản phẩm của bạn mới có thể thỏa mãn.

Đưa ra bằng chứng để xây dựng uy tín: cung cấp chứng cứ cho quảng cáo bao gồm cảm nhận của khách hàng, nhận định của chuyên gia, trích dẫn những bài báo về sản phẩm của bạn. So sánh kết quả hoạt động, hình thức kinh doanh hay việc hỗ trợ khách hàng của bạn với đối thủ.

Giảm rủi ro cho khách hàng: Nhận trách nhiệm về mình, nói với khách hàng rằng bạn sẵn sàng hoàn lại tiền nếu họ không hài lòng, nếu cách này không khả thi, hãy đưa cam hết cho một vài phần trong giao dịch hay sản phẩm của bạn. Việc gánh thay khách hàng những rủi ro sẽ mang lại doanh thu cao hơn ngay cả khi bạn đã tính đến một tỉ lệ nhỏ khách hàng lợi dụng đặc quyền này để dùng thử rồi thôi.

Kèm theo lời kêu gọi hành động: bây giờ đối tượng đã xem qua quảng cáo hay ghé thăm trang web của bạn, tiếp theo là gì, đừng để hành động kế tiếp của họ trở nên mơ hồ. Thị trường luôn chờ đợi những câu chuyên gia đáng tin cậy ra tay dẫn dắt, vậy bạn hãy cầm bánh lái và hướng dẫn cụ thể.

Đưa ra lợi ích cộng thêm: Cho dù đó làm phiếu mua hàng hay ưu đãi, giảm giá, gia tăng thời hạn bảo hành, sản phẩm hay dịch vụ tặng kèm với sản phẩm chính, hay lời hứa về những quyền lợi đặc biệt cho những người nhanh tay, những lợi ích cộng thêm này bên cạnh nội dung quản cáo hấp dẫn sẽ giúp doanh thu tăng lên nhiều lần.

Tóm tắt bài chào hàng của bạn: bằng cách tóm tắt bài chào hàng ở cuối mục quảng cáo, bạn sẽ nắm bắt cơ hội mua hàng của khách hàng, nhắc lại vấn đề mà bạn có khả năng giải quyết, lợi ích mà người mua có thể nhận được những yếu tố chỉ có được mà không mất gì, rồi lần nữa kêu gọi họ hành động.

Trang chủ

Bài viết quản trị