Công ty tư vấn ISO uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

945

Hiện nay, việc áp dụng chứng nhận ISO trong các doanh nghiệp dùng cho hoạt động kinh doanh đang được đẩy mạnh. Nhiều đơn vị đang rất mong muốn đạt được chứng chỉ này và số lượng này hiện đang gia tăng lên từng ngày. Việc lựa chọn công ty tư vấn ISO uy tín, chất lượng cũng đang là một trong những vấn đề nan giải mà doanh nghiệp cần phải chú trọng.

công ty tư vấn iso chuyên nghiệp

Chứng nhận ISO là gì ?

Chứng nhận ISO chính là hệ thống quản lý chất lượng về từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn của thế giới. Những tiêu chuẩn này  giúp cho doanh nghiệp xây dựng được một hệ thống quản lý chất lượng rõ ràng, tạo được hiệu quả hơn trong các khâu vận hành để có thể mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp ngày càng mở rộng và phát triển.

Với tầm quan trọng của chứng nhận ISO, hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp luôn hướng đến việc đạt được tiêu chuẩn chứng nhận này để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. Chính vì vậy, rất nhiều công ty tư vấn ISO ra đời để đáp ứn nhu cầu về chứng nhân ISO ngày càng cao của doanh nghiệp.

Những lợi ích khi doanh nghiệp nhận được khi có chứng nhận ISO

– Chứng nhận ISO chính làm một lợi thế kinh doanh, giúp tăng độ tin cậy của khách hàng về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng.

– Giúp doanh nghiệp hay các cơ sở kinh doanh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng đồng thời cũng là giúp hoạt động kinh doanh đúng về mặt pháp lý và pháp luật.

– Chứng nhận ISO không chỉ quan trọng đối với những tổ chức kinh doanh lớn mà còn rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm về mặt chi phí , thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả về mặt kinh doanh.

– Chứng nhận ISO giúp cải tiến sản phẩm, giảm thiểu rủi ro thông qua việc nhận diện cũng như tuy tìm những nguyên nhân gay ra rủi ro, từ đó có thể đưa ra những giải pháp, hành động cụ thể và hiệu quả để doanh nghiệp có thể loại bỏ chúng.

Với những lợi ích trên, không quá khi nói chứng nhận ISO rất quan trọng trong kinh doanh đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc các doanh nghiệp cố gắng đạt được chứng nhận này là hoàn toàn hợp lý. Các công ty tư vấn ISO với những hiểu biết chuyên môn cùng kinh nghiệm sẽ chịu trách nhiệm tạo ra hướng đi cho doanh nghiệp để có thể đạt được chứng nhận này.

Lựa chọn công ty tư vấn ISO hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều công ty tư vấn ISO ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu trên của doanh nghiệp. Công ty TNHH MTV Trí Phúc là công ty hoạt động về lĩnh vực tư vấn quản lý và đào tạo cho các doanh nhiệp, đặc biệt là tư vấn đạt được chứng nhận ISO.

Tại Trí Phúc, chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn  ISO với các tiêu chuẩn:

  • ISO 9001:2015  Hệ thống quản lý chất lượng
  • FSSC 22000 Hệ thống an toàn thực phẩm
  • ISO 22000: 2005 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
  • ISO 17025:2005 Quản lý chất lượng phòng thử nghiệm/hiệu chuẩn
  • ISO 15189: 2012 Quản lý chất lượng phòng xét nghiệm y tế
  • HACCP Codex: Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Chúng tôi luôn thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tốt nhất dựa trên các nguyên tắc:

  • Cung cấp các dịch vụ có chất lượng cho đến khi khách hàng hài lòng
  • Cung cấp các giải pháp tư vấn phù hợp với quy mô và điều kiện cụ thể của từng khách hàng nhằm đem lại giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng .
  • Cùng đồng hành và tích cực hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu .
  • Tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng.

Chứng nhận ISO giúp cho danh nghiệp xây dựng được một hệ thống sản xuất, điều phối, quản lý sản phẩm một cách toàn diện, tiết kiệm chi phí và rủi ro. Công ty tư vấn ISO sẽ là đơn vị định hướng, giúp đỡ doanh nghiệp lựa chọn hệ thống phù hợp cũng như quy trình đánh giá đạt được chứng nhận ISO một cách nhanh và hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn.